STT White Giới Thiệu

Vừa qua, thương hiệu Mỹ Phẩm STT White của Công Ty TNHH TM STT Bright Star vinh dự được vinh danh trong Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam – Viet Nam Top Brands 2020 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á dưới sự giám sát Chất lượng từ tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS – Australia tổ chức trao tặng.

Thương hiệu mỹ phẩm STT White được biết đến với các dòng sản phẩm, sữa rửa mặt, viên uống trắng da, trị nám White Star Plus, sản phẩm giảm cân,…Sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy đạt chuẩn cGMP theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín tại Hàn Quốc nên sản phẩm dịu nhẹ, an toàn, phù hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc, đến nay sản phẩm của công ty đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm.
Trong thời gian tới công ty không ngừng nghiên cứu để cho ra thị trường nhiều sản phảm mỹ phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và hướng đến xuất khẩu.


(Phỏng vấn: Bà. Sử Thị Thẩm – Giám Đốc Thương Hiệu STT White)