STT WHITE đạt chứng nhật FDA Hoa Kỳ

Vừa qua thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp STT WHITE đã được cấp giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Đây là bằng chứng cho thấy các sản phẩm của công ty đã vượt qua cuộc đánh giá chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ để được công nhận là dược – mỹ phẩm đạt chỉ tiêu an toàn và chất lượng. Với chứng nhận này, STT WHITE đã đáp ứng được tiêu chí quan trọng nhất để đưa các sản phẩm của mình lấn sân sang thị trường Xứ Cờ Hoa.

Đây chính là bước tiến lớn, đưa doanh nghiệp vào một thị trường mới và rộng lớn hơn, với tiềm lực phát triển không thể xem thường. Bước ngoặc này đang “thay lời muốn nói” cho một tương lai đầy hứa hẹn của công ty mỹ phẩm STT WHITE.

Giấy chứng nhận FDA là gì và có tầm quan trọng ra sao?

Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về FDA để biết nó có tầm quan trọng như thế nào trong việc xuất khẩu mỹ phẩm/hàng hóa khác vào thị trường Mỹ nhé!

1. Tổng quan về FDA

FDA (viết tắt của Food and Drug Administration) được thành lập vào tháng 6 năm 1906 với tên gọi ban đầu là Cơ quan Thực phẩm, Thuốc và Thuốc trừ sâu (USDA). Mãi sau này tổ chức này chính thức đổi tên thành Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA). Và chính thức hoạt động đa lĩnh vực.

Đến nay với bề dày lịch sử hơn 115 năm hình thành và phát triển, FDA đã mở rộng quy mô với hơn 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm tại Hoa Kỳ, Puerto Rico và Đảo Virgin. Không những thế, từ 2008 đến nay, tổ chức cũng nâng tầm ảnh hưởng ra thế giới khi bắt đầu đặt văn phòng tại các nước phát triển khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Bỉ, Anh, Costa Rica,…

FDA Hoa Kỳ là gì?
FDA Hoa Kỳ là gì?

2. FDA có vai trò gì?

FDA  mang sứ mệnh là một tổ chức vì sức khỏe cộng đồng. Họ đóng vai trò quy định, bảo vệ, giám sát và kiểm tra chặt chẽ vấn đề an toàn thực phẩm, dược phẩm và các hàng hóa trước khi đưa chúng vào Hoa Kỳ. Điển hình có thể kể đến một số sản phẩm như:

 • Mỹ phẩm/ Dược phẩm làm đẹp
 • Các sản phẩm thuốc lá
 • Sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống
 • Dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa
 • Vắc xin
 • Dược sinh học
 • Truyền máu
 • Các thiết bị y tế
 • Bức xạ điện từ các thiết bị phát
 • Các sản phẩm thú y…
 • Ngoài ra, FDA còn quy định và kiểm soát các vấn đề khác như: Quy định vệ sinh môi trường du lịch giữa các bang, kiểm soát dịch bệnh trên những loại sản phẩm khác nhau, kiểm soát dịch bệnh từ vật nuôi hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, giám sát và đánh giá việc hiến tinh trùng hỗ trợ sinh sản,…
FDA  mang sứ mệnh là một tổ chức vì sức khỏe cộng đồng
FDA  mang sứ mệnh là một tổ chức vì sức khỏe cộng đồng

3. Chứng nhận FDA và tầm quan trọng trong việc xuất khẩu hàng hóa đi Mỹ

Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, FDA đưa ra những quy định nghiêm ngặt về kiểm tra hàng hóa xuất khẩu vào Mỹ. Bạn phải được sự chấp nhận của cơ quan này thông qua giấy tờ kiểm định và tuân thủ các thủ tục pháp lý phức tạp.

Để một hàng hóa được công nhận, nó phải trải qua các cuộc kiểm tra cực kỳ khắc khe để chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng, an toàn, hợp pháp, đạt chất lượng và an toàn cho người dùng. Bất cứ một cá nhân hay tổ chức nào muốn đưa sản phẩm vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ nghiêm những quy định này và phải có được giấy chứng nhận FDA.

Muốn đưa sản phẩm vào Hoa Kỳ phải tuân thủ nghiêm quy định và có giấy chứng nhận FDA
Muốn đưa sản phẩm vào Hoa Kỳ phải tuân thủ nghiêm quy định và có giấy chứng nhận FDA

Mỹ phẩm STT WHITE đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Mới đây mỹ phẩm STT WHITE đã nhận được chứng nhận FDA cho sản phẩm viên uống trắng da SAKURATINE và các sản phẩm chăm sóc da khác. Có thể nói đây chính là niềm tự hào cho chất lượng sản phẩm của công ty. Để được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn FDA, các sản phẩm của STT WHITE đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm cực kỳ nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chí:

 • Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, không chứa chất bảo quản hóa học, thủy ngân, chất gây hại sức khỏe,…
 • Nguồn nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc, kiểm tra và chiết xuất kỹ càng với quy trình đạt chuẩn và mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng
 • Ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP (thực hành sản xuất tốt hiện hành) được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy định vệ sinh an toàn. Thiết bị và các yếu tố có liên quan đến quy trình sản xuất đáp ứng đúng và đủ các tiêu chuẩn theo quy định.
 • Thông qua quy trình kiểm định chất lượng, được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền trước khi tung sản phẩm ra thị trường.
 • Quy trình đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm được thực hiện theo quy định nghiêm ngặt nhất.
 • Thiết kế nhãn mác rõ ràng, đầy đủ thông tin hợp lệ, bao gồm: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, lưu ý sử dụng, tem, nhãn, bao bì, ngày sản xuất – hạn sử dụng, xuất xứ,….
 • Tỷ lệ và công thức phối hợp của các thành phần đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Mỹ phẩm STT WHITE được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Mỹ phẩm STT WHITE được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Mỹ phẩm STT WHITE đã có chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Mỹ phẩm STT WHITE đã có chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Nhờ thực hiện tốt quy định nghiên cứu, sản xuất và phân phối, mỹ phẩm STT WHITE đã vượt qua các cuộc kiểm tra khắc khe từ những chuyên gia của FDA và được công nhận là sản phẩm đạt chuẩn an toàn – hiệu quả. Chứng nhận này là bằng chứng cho thấy công ty đang không ngừng khẳng định vị thế của doanh nghiệp thông qua chất lượng. Chúng tôi đã sẵn sàng mang sản phẩm của mình để phục vụ như cầu làm đẹp của hàng triệu chị em trên khắp thế giới.

Hiện nay mỹ phẩm STT WHITE được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, Mỹ và một số nước trong khu vực. Trong tương lai chúng tôi sẽ còn tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động để vươn mình xa hơn ra thị trường toàn cầu.

Hy vọng bài viết trên đã giúp chị em hiểu hơn về chứng nhận FDA Hoa Kỳ – chứng nhận vì sức khỏe người dùng. Đặc biệt, thông qua đây STT WHITE mong rằng chị em sẽ hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm và có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Mọi thông tin thắc mắc và nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ hotline 1900636567 hoặc truy cập vào fanpage của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Bản quyền thuộc về STT WHITE !!