STT WHITE – Tấm lòng thiện nguyện hướng đến miền Trung

Với tinh thần “tương thân, tương ái” dành cho đồng bào Miền Trung khi vừa phải hứng chịu những tác động của thiên tai, bão lũ gây ra sự mất mát về người và của. Vừa qua vào ngày 23/11 – 24/11, STT WHITE đã có mặt tại Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình. Để thực hiện tiếp thực, cứu trợ cung cấp lương thực, thực phẩm, cũng như một số vật tư cho người dân và học sinh tại đây. 

Trong vài tháng gần đây, như chúng ta đều biết, Miền Trung vừa trải qua một đợt thiên tai, bão lũ lớn. Dẫn đến không ít những mất mát về cả người và của. Sau bão lụt, người dân Miền Trung sẽ phải đối mặt với tình cảnh nhà cửa hư hỏng, mất hết của cải, vật chất, đối diện với bệnh dịch là “dư tàn” của bão lũ gây ra. Chính những lúc như vậy, đồng bào miền Trung rất cần những sự đóng góp của người dân cả nước, để có thể bắt đầu xây dựng lại cuộc sống. 

Hiểu và đồng cảm với tình cảnh khó khăn của đồng bào miền Trung phải đối mặt với những hệ lụy mà thiên tai để lại. Em Tiến Trung Ngạn đã kết nối với chị Sử Thị Thẩm – CEO  của STT WHITE chia sẻ tấm lòng “ lá lành đùm lá rách” với người dân miền Trung. Với hành trình kéo dài 2 ngày 1 đêm của đội ngũ nhân STT WHITE, cùng một số đơn vị, cá nhân khác đã đến tận nơi để trao tận tay những người dân, học sinh đang phải chịu cảnh mất mát sau mùa lũ những phần quà nhỏ. Cụ thể, những nơi mà đội ngũ cứu trợ đã đến bao gồm: 

 1. 1.Thôn Phan Xá xã Xuân Thuỷ
 2. Thôn Hoàng Giăng xã Xuân Thuỷ
 3. 3.Học sinh trường THCS xã Xuân Thuỷ
 4. Học sinh trường Tiểu học Quảng Minh A xã Quảng Minh
Đoàn cứu trợ miền Trung của STT WHITE

Với những phần quà nhỏ gửi đến người dân, cũng như các em học sinh. Tập thể STT WHITE mong muốn có thể góp phần giúp người dân trang trải cuộc sống và cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình. Cụ thể, những phần quà được gửi đến người dân miền Trung tại Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình gồm có: Với 253 xuất quà cùng lương thực, thực phẩm như: gạo, mì tôm, quần áo, nước sát khuẩn, thuốc y tế, nước tẩy bồn cầu, cá khô,dầu rửa bát, mắm, miến phở, muối. Bên cạnh đó, đoàn cứu trợ còn cung cấp cho các em học sinh những trang bị cần thiết cho năm học mới như: 

 • 3760 quyển vở các loại
 • 320 mũ trắng
 • 2140 bút các loại
 • 370 đôi dép
 • 428 áo đồng phục hs
 • 50 bộ quần áo nhung
 • 33 bộ sách in, 387 quyển
Đội ngũ nhân viên STT WHITE cùng các đơn vị, cá nhân cứu trợ đến Trường THCS Xuân Thủy tiếp trợ cho học sinh và nhà trường

Nhân đây, STT WHITE muốn gửi đến những nhà hảo tâm, những đơn vị, cá nhân đã cùng đồng hành trên trạng đường cứu trợ miền Trung những lời cảm ơn chân thành nhất. Những tấm lòng vàng đã cùng chung sức, chung của để ủng hộ đồng bào miền Trung.  

Dưới đây, là một số hình ảnh quá trình đến với miền trung của đoàn thiện nguyện STT WHITE, cùng các đơn vị, cá nhân khác: 

Sự hân hoan của người dân tại Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình nhận cứu trợ
Người dân Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình đến nhận cứu trợ của STT WHITE và các đơn vị, cá nhân
Nhân viên STT WHITE cùng các nhà hảo tâm tại ủy ban Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình
Hàng hóa, nhu yếu phẩm cứu trợ miền Trung
Hàng hóa, nhu yếu phẩm được chuyển đến ủy ban Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình
Đội ngũ nhân viên STT WHITE gửi tận tay người dân miền Trung những phần quà cứu trợ

 

Thư cảm ơn hiệu trường THCS Xuân Thủy gửi đến STT WHITE và các đơn vị cứu trợ
Thư cảm ơn của Phòng GD&DDT Thị Xã Ba Đôn, Tỉnh Quảng Ninh gửi đến STT WHITE trong ngày cứu trợ 24/11 vừa qua

Với những đóng góp nhỏ bé của mình, cùng các đơn vị, cá nhân khác. STT WHITE mong rằng sẽ phần nào xoa dịu những mất mát của người dân miền Trung. Giúp họ vực dậy tinh thần để tiếp tục lao động, sản xuất để có thể xây dựng lại một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Bản quyền thuộc về STT WHITE !!