STT WHITE – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO LÀN DA CỦA BẠN

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH TM Stt Bright Star. Dù mới được thành lập, nhưng bằng chất lượng dịch vụ của mình, chỉ trong một thời gian ngắn, Stt White đã nhanh chóng có một vị thế vững chắc trong giới làm đẹp Việt Nam.

“Sử Thị Thẩm Ceo STT WHITE”

Quá trình đi từ số không từ một thương hiệu mới lên sàn của cô gái trẻ Sử Thị Thẩm bắt đầu từ số lượng sản phẩm nhỏ lẻ, qua sự cẩn thận trong việc sản xuất của nhà sản xuất và chất lượng của sản phẩm từng bước tạo niềm tin cho khách hàng. Nhận được những phản hồi “hàng tốt quá, lần sau mình quay lại lấy thêm vài món nữa” đã trở thành nguồn động lực cho sự thành công của Stt White ngày hôm nay.

Thành công nhanh chóng, không phải là không nếm mùi thất bại. Nhưng thật may mắn, thất bại chỉ đến với những nhà sản xuất không có quyết tâm và định hướng rõ ràng trên con đường dẫn đến thành công. Stt White là thương hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu nguyên liệu 100% thiên nhiên từ Hàn Quốc , sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến hiện đại và quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, sản phẩm dịu nhẹ an toàn và hợp với mọi làn da.

Sau một thời gian ngắn, bằng sự thông minh, nhạy bén trong khả năng quan sát sự thay đổi của thị trường, thương hiệu đã cho ra được nhiều sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Dần dần, thương hiệu đã xây dựng được chỗ đứng riêng cho mình trong ngành sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam.

Mới đây, ngày 26.9 tại Nhà hát Quân Đội, trong buổi lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2020, Stt White đã vinh dự khi được Vinh danh ở hạng mục TOP10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam chương trình do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức.

“Ceo Sử Thị Thẩm được vinh danh Top 10 –Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020”


Gợi ý các sản phẩm tiêu biểu của nhãn hiệu Stt White. Click Here

Bản quyền thuộc về STT WHITE !!