Chính sách vận chuyển

Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn, Stt White với chính sách vận chuyển như sau:

I. Chính Sách Vận Chuyển:

1. Phí vận chuyển:

 + Đối với hoá đơn trên 2 sản phẩm: Miễn phí vận chuyển.

 + Đối với những hoá đơn 1 sản phẩm sẽ tính phí ship như sau:

  • Khu vực nhận hàng TP. HCM: 20.000đ
  • Khu vực nhận hàng các tỉnh, thành phố khác:20.000 - 35.000đ

2. Thời gian giao hàng:

+ Đối với TP.HCM: giao trong 24h

+ Đối với Ngoại TP.HCM: giao trong 1-2 ngày

+ Đối với Tỉnh Thành: giao trong 2-3 ngày

II. Chính sách giao hàng:

- Stt White sẽ cố gắn giao hàng sớm nhất có thể tính từ thời điểm quý khách đặt hàng.  Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan khác (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát trung gian…). Do đó, Stt White hy vọng bạn có thể thông cảm vì những lý do khách quan nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi.

- Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Stt White sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

- Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng.

- Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng sản phẩm và sản phẩm khuyến mãi đủ như trên đơn hàng đã đặt cùng với nhân viên giao hàng trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

- Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở gói hàng vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Stt White sẽ không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

- Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Stt White. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng thông báo rõ yêu cầu của mình và chịu thêm một khoảng phí gói hàng phát sinh.

- Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, Stt White sẽ cố gắng ghép đơn và giao chung một lần cho quý khách.

- Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Stt White kịp xử lý hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.

- Chỉ chấp nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 24h sau khi giao hàng.

Stt White xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng