Lễ ra mắt Văn phòng đại diện STT White khu vực Quận Bình Tân

Lễ ra mắt Văn phòng đại diện STT White khu vực Quận Bình Tân
Link từ [ BÁO ] DOANH NHÂN VIỆT
https://baodoanhnhanonline.com/news/le-ra-mat-van-phong-dai-dien-stt-white-khu-vuc-quan-binh-tan-4243.html?fbclid=IwAR1wn2BAzb3BYxChk8KIEVJoi2Dan3gdPaCrfQXmlmXG5_g-3GNn8H2BpfA
 

Lễ ra mắt Văn phòng đại diện STT White khu vực Quận Bình Tân

- Ngày 10/5 vừa qua, Công ty TNHH STT Bright Star đã tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện STT White khu vực Quận Bình Tân Tp.HCM với không khí hết sức hoành tráng và hấp dẫn.

Dòng sản phẩm cao cấp của STT White là sản phẩm được làm từ thiên nhiên, phù hợp mọi độ tuổi, giới tính, luôn đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và đều đạt chuẩn an toàn cho phép theo quy định của Bộ Y tế.

VPĐD STT White Bình Tân được ra đời, có trụ sở chính thức đặt tại 418/5 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, mang trong mình sứ mệnh “Nâng tầm đẳng cấp nhan sắc Việt”, với tiêu chí hoạt động: “Đặt chữ tín lên hàng đầu – lấy khách hàng làm trung tâm – tập hợp những con người tinh túy mang lại hiệu quả an toàn cho khách hàng.

Chủ tịch STT  Group - Sử Thị Thẩm chúc mừng giám đốc VPĐD STT White Bình Tân Nguyễn Thị Thúy Hằng

Tham dự sự kiện gồm có: CEO STT White Sử Thị Thẩm, các Giám Đốc khu vực, hệ thống Nhà phân phối, đại lý hệ thống Thúy Hằng, khách hàng của STT White trên khắp cả nước…cùng các đơn vị cơ quan báo chí, truyền hình.

Phát biểu tại buổi lễ Giám đốc VPĐD STT White Bình Tân Nguyễn Thị Thúy Hằng rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, các nhà phân phối, đại lý hệ thống Thúy Hằng đã dành thời gian quý báu tới tham dự cùng VPĐD Bình Tân đánh dấu cột mốc mới của công ty, nâng tầm thương hiệu.


Cũng trong buổi lễ khai trương, CEO Sử Thị Thẩm đã đến tham dự và chúc mừng Giám đốc Thúy Hằng. STT White sẽ liên tục mở rộng các VPĐD tại khắp các tỉnh thành trên cả nước để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

STT White hướng đến mục tiêu trở thành vị trí số 1 Việt Nam về lĩnh vực làm đẹp, trong tương lai Công ty mong muốn tiến xa hơn nữa trong ngành thẩm mỹ mang thương hiệu STT White ra toàn thế giới.


Ngày 25/5/2022 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện khai trương tiếp theo của STT White là Văn Phòng Đại Diện khu vực Phú Giáo Bình Dương của Giám đốc Nhung Nguyễn. CEO Sử Thị Thẩm và Giám Đốc Nhung Nguyễn kính mời các khách hàng gần xa khu vực Bình Dương tới tham dự sự kiện khai trương và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da với công nghệ hiện đại nhất của STT White.

Đang xem: Lễ ra mắt Văn phòng đại diện STT White khu vực Quận Bình Tân

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng