Thành công nối tiếp - STT WHITE tưng bừng khai trương Showroom mỹ phẩm thứ 12 tại TP. HCM

Thành công nối tiếp - STT WHITE tưng bừng khai trương Showroom mỹ phẩm thứ 12 tại TP. HCM

Ngày 6/6 vừa qua, STT White chính thức khai trương siêu thị mỹ phẩm thứ 12 tại Quận Bình Tân TP. HCM.

Với những chị em yêu mến cái đẹp chắc không xa lạ gì với thương hiệu mỹ phẩm sạch STT White. Đây là dòng dược mỹ phẩm cao cấp được làm từ thiên nhiên, phù hợp mọi độ tuổi, giới tính, luôn chú trọng đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và đều đạt chuẩn an toàn cho phép theo quy định của Bộ Y tế.

Tham dự sự kiện gồm có: CEO STT White Sử Thị Thẩm, Chủ tịch STT White David Dương cùng các Giám Đốc khu vực, hệ thống Nhà phân phối, đại lý, khách hàng của STT White trên khắp cả nước… cùng các đơn vị cơ quan báo chí, truyền hình.

Tp. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao nhất cả nước, nên vì thế liên tiếp các showroom STT WHITE khai trương và đi vào hoạt động trong năm 2022 - 2023 để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Lần lượt các showroom như: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Tiền Giang,… đã đi vào hoạt động ổn định.

Buổi lễ khai trương sẽ diễn ra trong không khí vừa náo nhiệt, vừa ấm cúng và gần gũi. Cùng với rất nhiều chương trình ưu đãi, bốc thăm trúng thưởng, quay trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn, tưng bừng để đón mừng quý khách đến với Showroom.

Sở hữu không gian mua sắm hiện đại, thân thiện, hội tụ nhiều thương hiệu mỹ phẩm chính hãng hàng đầu cùng đầy đủ các dòng sản phẩm từ chăm sóc da, chăm sóc cá nhân cho đến các sản phẩm trang điểm, bảo vệ sức khỏe, siêu thị mỹ phẩm đã mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, với sự lựa chọn phong phú, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng ở nhiều lứa tuổi.

Một lần nữa, STT White xin chân thành cảm ơn sự yêu thương của quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong suốt hành trình mang sản phẩm Việt chất lượng đến với người tiêu dùng. Hy vọng Dược Mỹ Phẩm vẫn sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi quý vị có nhu cầu tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình. 


Showrom STT White tại Bình Tân


Showroom STT White tại Tiền Giang


Showroom STT White tại Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương


Showroom STT White tại Thành phố Cần Thơ

 


Showroom STT White tại Trà Vinh


Link từ [ BÁO ] DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP:  "https://diendannhalanhdao.vn/trang/thanh-cong-noi-tiep-stt-white-tung-bung-khai-truong-showrom-my-pham-thu-tai-tp.-hcm-574-3.html?fbclid=IwAR1oU3LgUg-4OGCHhwPcswhMDapVanKpj-ftFEmaSeeam58F8S2xibdRhlA"

Đang xem: Thành công nối tiếp - STT WHITE tưng bừng khai trương Showroom mỹ phẩm thứ 12 tại TP. HCM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng